góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Anh sẽ mãi chờ em

Ư

Ba năm nữa anh sẽ về tìm em cho dù lúc ấy em đã có chồng, có con thì anh vẫn sẽ chờ em, chờ tới khi nào em quay về bên anh, lúc ấy mình sẽ làm lại em nhé… Cho dù mọi người có phản đối như thế nào đi nữa thì lúc ấy em đừng nản chí em nhé, mình hãy làm lại tất cả cho dù có khó khăn chông gai ra sao nhé. Bây giờ, anh đang làm cho mẹ phải thất vọng vì anh em à, thực lòng anh không muốn như thế nhưng anh không còn sự lựa chọn nào khác.

Nga thân yêu của anh!

Anh nhớ em nhiều lắm. Từ ngày mình chia tay đã chín tháng rối em nhỉ. Em dạo này ra sao, sức khỏe có tốt không? Anh không thể liên lạc với em được nữa rồi. Sao em thay số mà không nói cho anh biết hả em?

Em à, anh xin lỗi về tất cả nhé, xin lỗi vì đã làm em tổn thương quá nhiều như vậy. Bây giờ anh chỉ biết làm một việc đó là chờ em quay về bên anh thôi Nga à. Anh biết, anh đã tự đánh mất cơ hội của mình rồi, anh thấy hối hận vì sự trẻ con của mình quá Nga ơi. Khi em đi, anh mới nhận ra được rằng em là tất cả của cuộc đời anh.

anh-se-mai-cho-anh
Anh sẽ chờ em quay về. Anh yêu em.

Mặc dù mọi người nói em không tốt khi đã bỏ anh đi theo người khác nhưng anh hiểu được vì sao em như vậy. Anh thiếu ý chí, anh không phải la một người đàn ông tốt để cho en gửi gắm đúng không hả em?! Bây giờ anh cũng không đủ tự tin để về gặp em nữa, xin lỗi em yêu nhé, hãy để cho anh được gọi em như vậy nhé Nga. Anh còn quá nhiều việc phải lo nên bây giờ chưa thể về gặp em được Nga à.

Ba năm nữa anh sẽ về tìm em cho dù lúc ấy em đã có chồng, có con thì anh vẫn sẽ chờ em, chờ tới khi nào em quay về bên anh, lúc ấy mình sẽ làm lại em nhé. Anh yêu em nhiều lắm. Cho dù mọi người có phản đối như thế nào đi nữa thì lúc ấy em đừng nản chí em nhé, mình hãy làm lại tất cả cho dù có khó khăn chông gai ra sao nhé. Bây giờ, anh đang làm cho mẹ phải thất vọng vì anh em à, thực lòng anh không muốn như thế nhưng anh không còn sự lựa chọn nào khác. Anh muốn lúc ấy mẹ phải thuận lòng cho anh lấy em. Anh biết mẹ đang rất đau lòng vì anh nhưng anh không thể làm khác đi được.

Yêu em, anh có thể chấp nhận tất cả cho dù anh là một người con bất hiếu, phụ lòng trông mong của mẹ. Nga à, hãy hiểu cho anh em nhé. Anh sẽ đợi tới ngày mình bên nhau để giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên má. Anh đợi ngày ấy. Yêu em mãi mãi!

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn