góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Thư gửi người… dưng

Ư

Anh yêu thương của em! Anh ơi em vẫn biết là anh không yêu em. Anh chỉ thương em thôi phải không anh? Anh chỉ thương em nhiều hơn những người em khác thôi, chưa phải là yêu đúng không anh? Lý trí luôn bảo với em như vậy nhưng con tim em lại không muốn tin là như vậy đâu..

Anh sinh ra trên đời này kiếp này không phải dành cho em vậy mà em vẫn muốn có anh, được bên anh, muốn được ở trong vòng tay anh, được anh yêu thương. Vẫn biết là kiếp này anh không phải là người đàn ông của em, yêu em… vậy mà sao em… Vẫn biết như vậy mà sao em…? Anh ơi, biết vậy mà sao em vẫn không điều khiển được con tim mình. Em không đổ lỗi cho số phận, không đổ lỗi cho hoàn cảnh, mà là lỗi ở em. Chính bản thân em không vượt qua được phải không anh?!. Là lỗi do em phải không anh? Là do em đã làm phiền đến cuộc sông của anh, để anh phải chịu ảnh hưởng, em rất buồn, rất buồn anh biết không?.

thu-gui-nguoi-dung
Cám ơn anh đã đến trong cuộc đời em dù phút giây đó thật ngắn ngủi

Giờ đây em là người tự do đã có trích lục từ tòa án, nhưng tự do để làm gì ? Để làm gì khi em không có anh?. Vậy thì em sẽ tiếp tục giam cầm đời mình trong những cay đắng để vì 2 con mà sống, còn hơn là tự do mà không có anh. Không thể có anh. Em đã cam chịu 20 năm tuổi xuân rồi, giờ thêm 20 năm nữa cho tròn trách nhiệm với các con. Còn hơn là tự do để cho những người đàn ông khác có cơ hội làm phiền đến cuộc sống của em, phải không anh? Em cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến anh thêm nữa vì anh không yêu em, chỉ là anh thương em nhiều hơn một chút thôi phải không anh?! Dù anh có yêu em thì cũng đâu làm gì được nữa phải không anh? Anh còn gia đình, còn trách nhiệm, còn công danh, sự nghiệp… còn rất nhiều điều dàng buộc trong cuộc sống phải không anh?! Cũng có thể anh không hề yêu em mà cũng chẳng thương em nữa mà chỉ là đàn ông tham lam thích tìm cảm giác lạ thôi phải không anh?

Tại sao vậy anh? Tại sao anh có chị rồi mà vẫn muốn có thêm em? Tại đàn ông tham lam thích tìm cảm giác lạ? Tại em cô đơn, đau khổ nên anh thương hại em? Tại anh muốn làm chỗ dựa cho tâm hồn em? hay tại anh muốn đùa cợt… Có một chút yêu thương nào không anh? Có không anh? Có một chút lưu luyến, yêu thương chân thành nào không anh? Hãy nói thật lòng mình với em nghe anh … Nếu đúng là không có một chút yêu thương nào thì anh cho em được xin lỗi anh nhé. Em quá yếu đuối, khát khao được yêu thương đã lu mờ đi lý trí trong em. Là lỗi tại em đâu phải lỗi tại anh, là tại em đã nhớ anh, thần tượng anh, đã gọi cho anh trước. Nếu em không gọi cho anh thì giờ đây anh đã không gặp rắc rối vì em. Xin lỗi anh nhé.

Dù anh không yêu em, không thương, không nhớ em. Dù là giả dối thì em cũng xin cảm ơn anh đã cho trái tim em được hồi sinh, với những nhịp đập nhớ mong, xao xuyến. Em hạnh phúc khi được bên anh, cảm ơn định mệnh, cảm ơn ông trời đã cho em được sống những ngày ngập tràn hạnh phúc. Đã từ lâu, từ rất lâu rồi, em mới lại có cảm xúc yêu thương như thế. Cảm ơn anh đã cho em thêm nghị lực, niềm tin yêu để sống, anh đã là chỗ dựa tinh thần cho em. Cảm ơn anh rất nhiều.

Yêu anh nhưng vẫn phải xa anh.

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn