góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Anh luôn chờ đợi em

Ư

Đằng sau những giờ phút anh quay cuồng với công việc, những cuộc giao tiếp xã giao với khách hàng, với xã hội mà anh cố thể hiện mình là người bản lĩnh, có năng lực, lại là một khoảng lặng yếu đuối mang tên em.

Không biết bây giờ em đang làm gì và nghĩ gì. Thú thật là anh nhớ em đến cồn cào nhưng không thể gọi điện hoặc gặp em được. Vì thế mới tâm sự vào đây em à.

Vẫn biết rằng em đang vui vẻ và hạnh phúc, và có lẽ em chỉ nghĩ về anh khi nào cần anh giúp em điều gì đó. Nhưng anh không hề trách hay buồn gì em cả, vì anh chấp nhận như thế. Anh chỉ buồn và trách cho anh thôi. Không hiểu tại sao lại yêu em nhiều đến thế.

Riêng anh, anh vẫn mãi yêu em. Công việc và thời gian bù khú với bạn bè vẫn không thể làm anh nguôi nhớ em. Từng giây, từng phút em luôn hiển hiện trong anh. Anh yêu em vô cùng và đang nhớ em đến ngút ngàn.

anh-luon-cho-doi-em
Anh nhớ em thật nhiều.

Anh biết có thể em cho đó là giả tạo nhưng thực sự đằng sau những giờ phút anh quay cuồng với công việc, những cuộc giao tiếp xã giao với khách hàng, với xã hội mà anh cố thể hiện mình là người bản lĩnh, có năng lực, lại là một khoảng lặng yếu đuối mang tên em.

Đêm sẽ rất dài đối với tâm trạng của anh lúc này. Chưa bao giờ anh coi em là một người bạn mà là một người khác quan trọng hơn. Em có hiểu không? Lý trí không thể đánh lừa được con tim, càng muốn quên em lại càng nhớ em nhiều hơn. Giữa anh và em đâu có hiểu lầm hay xích mích gì mà chuyện tình cảm của mình lại đến mức như vậy?

Vài dòng gửi cho em, nếu có dịp đọc qua những dòng này, em hãy suy nghĩ kỹ lại những gì anh đã viết ở đây. Anh lúc nào cũng chờ đợi em.

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn