góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Top 4 cung hoàng đạo nam có bờ vai vững chãi nhất để tựa vào

Ư

Là con gái ai cũng ước ao tìm được một điểm tựa vững chắc để dừng chân xây dựng cuộc sống hạnh phúc, vì vậy nếu một chàng trai muốn mang lại niềm tin và nhận được tình cảm của người con gái thì hãy cố gắng để trở thành một người đàn ông có bờ vai vững chãi.

 

Hãy xem 12 Sao điểm danh những chàng trai thuộc cung hoàng đạo nào sẽ là điểm tựa vững chắc cả cuộc đời cho các sao nữ nha!


Top 4 chòm sao nam có bờ vai vững chãi nhất để con gái tựa vào

TOP 1 – Ma Kết: (22/12 – 19/1)
Ma Kết là chòm sao sinh ra nhiều chàng trai giỏi giang, tận tụy nhất và đáng tin nhất. Đàn ông cung Ma Kết luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình nhỏ của họ. Ma Kết luôn ý thức được việc phải cố gắng không ngừng nghỉ để mang lại hạnh phúc lâu bền cho những người mà mình yêu thương. Với cương vị là chủ gia đình, Ma Kết sẵn sàng đứng ra che chở, bảo vệ, hứng chịu mọi sóng gió trong cuộc sống để vợ con của họ được bình an. Vì gia đình, họ tình nguyện làm việc gấp hai gấp ba người bình thường để có được tiền bạc, quyền lực, có chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Phải trở thành “kẻ mạnh” mới có thể tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp cho người thân, đó chính là cách nghĩ của nam giới cung Ma Kết.

TOP 2 – Kim Ngưu: (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu nổi tiếng là cung Hoàng đạo có nhiều người chồng, người vợ chung thủy. Chỉ riêng lý do này đã đủ để các chàng trai Kim Ngưu có mặt trong danh sách “điểm tựa vững chắc cả đời” cho vợ con và gia đình họ. Chàng trai Kim Ngưu sẽ làm việc chăm chỉ để chăm lo cho người thân của mình. Một người chồng, người cha thuộc cung này tuyệt đối không chấp nhận việc để vợ con phải chịu đói rét, thiệt thòi. Họ lúc nào cũng muốn đem lại cuộc sống vật chất sung túc và viên mãn nhất cho người thân. Chưa hết, khi ở cạnh một chàng trai cung Kim Ngưu, “phái yếu” hầu như lúc nào cũng có được cảm giác ổn định, vững tâm và an toàn nhất định.

TOP 3 – Cự Giải: (22/6 – 22/7)
“Mục đích đến Trái Đất” của nam giới cung Cự Giải là để yêu thương, chăm lo, bảo vệ mọi người xung quanh và gia đình chính là “đối tượng” quan trọng nhất, ý nghĩa nhất và cần chăm sóc nâng niu nhất đối với họ. Khi chưa được vỗ về an ủi bởi một chàng Cự Giải, người ta thường nghĩ họ là những chàng trai kém nam tính, không thích hợp để dựa dẫm. Thế nhưng khi đã có Cự Giải ở bên, bạn sẽ không bao giờ muốn rời xa vòng tay ấm áp của họ nữa. Nam giới cung Cự Giải luôn tình cảm, thủy chung, dịu dàng với người mình yêu nhưng sẽ trở nên nguy hiểm khi ai đó có ý định động đến tổ ấm của họ. Đàn ông cung Cự Giải thực sự rất đáng để bạn trao gửi trái tim và phần còn lại của cuộc đời.
TOP 4 – Xử Nữ: (23/8 – 22/9)
Nam giới cung Xử Nữ thường bị đánh giá là khó tính và khó để sống cùng. Tuy nhiên nếu có may mắn được chung sống cùng họ, bạn sẽ “lãi” nhiều hơn “thiệt”. Xử Nữ sẽ là một người chồng chung thủy, biết chăm lo cho bà xã và là một người cha tận tụy, yêu thương con trẻ theo cách thức vô cùng tân tiến, khoa học. Có họ ở bên, bạn hầu như chẳng còn điều gì phải bận tâm bởi chàng đã sớm lo xa và tìm cách giải quyết mọi bất lợi hay trở ngại cho bạn từ trước rồi. Bạn không cần khó chịu với tính cách cầu toàn, tỉ mỉ và tật xấu hay soi xét, cằn nhằn của Xử Nữ bởi tất cả những hành động đó đều xuất phát từ tình yêu thương chân thành mà chàng trai này dành cho bạn.

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn