góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Tiểu Mã u muội : Tớ hối hận, thực sự hối hận

Ư

Tớ hối hận, thực sự hối hận khi để giọt nước mắt của mình rơi trước mắt cậu. Bề ngoài tớ mạnh mẽ nhưng bên trong tớ yếu đuối lắm Thiên Bình à!

 

Dù lí do không phải vì cậu nhưng cậu lại an ủi tớ khiến tớ muốn òa khóc nhưng không được tớ phải mạnh mẽ lên. Đó sẽ là lần đầu tiên cũng như cuối cùng tớ khóc trước mặt cậu, tớ thề đấy.


Gửi Thiên Bình, trái tim cậu có lẽ chưa bao giờ thuộc về tớ Tớ học chung với cậu được hơn một năm rồi nhỉ. Thực ra lúc mới gặp cậu, tớ không có ấn tượng gì hết. Dần dần một năm trôi qua, đã sang năm mới cô giáo chuyển cậu lên ngồi cùng tớ. Một Nhân Mã như tớ rất vui khi tìm được một người bạn hiểu tớ. Hàng ngày tớ đều muốn nói chuyện với cậu, chúng ta nói chuyện rất hợp nhau mà đúng không? Hình như tớ thích cậu mất rồi. Nhưng rồi đến một ngày, cậu đột nhiên hỏi về người cậu thích.

Cậu học chung với cậu ấy mới hơn một năm nhưng cậu thích cậu ấy, tớ biết. Tớ học cùng cậu ấy từ lúc còn nhỏ, mặc dù không thân nhau nhưng tớ lại hiểu cậu ấy hơn cậu nên cậu bảo tớ kể cậu nghe về cậu ấy. Tớ muốn mắng cậu tại sao cứ bắt tớ kể về cậu ấy nhưng với tư cách gì chứ? Nhiều lúc cậu cứ kể chuyện của cậu ấy với tớ. Sao cậu có thể nhẫn tâm như vậy? À không cậu đâu có biết tình cảm của tớ dành cho cậu nhiều bao nhiêu. Tớ chỉ im lặng, im lặng lắng nghe cậu nói, thỉnh thoảng lại gượng cười.

Tớ hối hận, thực sự hối hận khi để giọt nước mắt của mình rơi trước mắt cậu. Bề ngoài tớ mạnh mẽ nhưng bên trong tớ yếu đuối lắm Thiên Bình à! Dù lí do không phải vì cậu nhưng cậu lại an ủi tớ khiến tớ muốn òa khóc nhưng không được tớ phải mạnh mẽ lên. Đó sẽ là lần đầu tiên cũng như cuối cùng tớ khóc trước mặt cậu, tớ thề đấy.

Tớ không thể hiện tình cảm đừng nghĩ tớ không thích cậu nhé! Cậu rất tốt với tớ. Nhưng dạo này cậu cứ lạnh nhạt với tớ, rồi lại quan tâm tớ. Sao vậy? Tớ làm cậu khó chịu à? Nếu thế thì tớ xin lỗi. Đâu phải tớ không muốn buông tay, không muốn chấm dứt cái thứ tình cảm điên khùng này nhưng trái tim tớ cứ khờ dại. Cái thứ tình yêu đơn phương ấy cứ bám riết lấy tim tớ không buông tha. Chết tiệt! Cậu làm tớ điên cuồng, si mê, sau đó lại cho tớ một nhát dao vào tim.

Trái tim tớ không thể ngừng rỉ máu. Đối tớ, cậu là cái gì? Tình yêu? Mối quan hệ của chúng ta ra sao? Bạn thân? Những câu hỏi đó tớ cũng không thể trả lời nổi. Thiên Bình ơi, tớ phải làm gì đây? Yêu cậu bao nhiêu thì lại đau đớn bấy nhiêu, đau đớn khi nhìn cậu đi cùng cô gái khác. Nhưng tớ vẫn chọn cách im lặng và lờ đi. Tớ muốn trong ký ức của tớ, cậu chưa từng xuất hiện ở trong đó nhưng điều đó lại càng không thể. Tớ sẽ chôn sâu tình cảm vào tận đáy trái tim, im lặng để tình yêu của tớ chết trong cô độc. Cảm ơn cậu, mối tình đầu đơn phương của tớ.

Ký tên: Tiểu Mã u muội

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn