góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

[Giải đáp] - Mơ thấy vợ chồng ly hôn và cảm thấy rất buồn

Ư

Bạn đang xem giải mã giấc mơ [Giải đáp] - Mơ thấy vợ chồng ly hôn và cảm thấy rất buồn tại Gockhuattamhon.Com. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo Mơ thấy vợ chồng ly hôn và cảm thấy rất buồn có điềm gì? Nằm mơ thấy ly hôn và cảm thấy rất buồn có ý nghĩa gì và điềm báo tốt hay xấu? Giải mã bí ẩn giấc mơ,giải mộng giấc mơ,ý nghĩa điềm báo khi nằm mơ nhé! . Chúc bạn có được giải mã giấc mơ chính xác nhất tại Giải Mã Giấc Mơ.

[Giải đáp] - Mơ thấy vợ chồng ly hôn và cảm thấy rất buồn
Mơ thấy vợ chồng ly hôn và cảm thấy rất buồn có điềm gì?

Người hỏi: Phương
Email: nhomaingayxua91@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!


Tháng trước em với chồng em cãi nhau to rồi có hôm em mơ bọn em ra tòa ly hôn và có hình ảnh của 1 bé trai xuất hiện, hôm trước chị bạn lại mơ em ly hôn và rất buồn, 1 chị nữa mơ thấy em cũng đang rất buồn và hỏi làm sao thì em không nói gì cả, 2 chị đều mơ cùng 1 hôm.

Hiện tại vợ chồng em vẫn đang rất căng thẳng, liệu giấc mơ này có phải báo trước 1 kết thúc không đẹp không ạ?


Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy ly hôn, giấc mơ thấy bé trai & giấc mơ thấy buồn phiền để hiểu về ý nghĩa nhé!

Thực tế những cặp vợ chồng đang trải qua những sự mâu thuẫn trong cuộc sống hiện tại khiến họ cảm thấy bế tắc sẽ thường nằm mơ thấy những giấc mộng không vui như mơ thấy ly hôn, ly thân, mơ thấy bị bỏ rơi... Thì giấc mơ này của bạn cũng tương tự, đó là tiềm thức của bạn phản ánh đến một số vấn đề bất ổn và xung đột trong cuộc sống gia đình ở thực tại.

Giấc mơ của bạn và 2 người bạn kia cho thấy bạn đang thực sự lo lắng về sự đổ vỡ trong hôn nhân, điều này không mang điềm báo trước về sự tan vỡ nhưng đây là lời cảnh tỉnh bạn cần phải nhìn nhận thực sự về tình cảm, lối sống và những vấn đề liên quan đến hai người nếu không việc đổ vỡ là điều tất yếu.

Đôi khi bạn cần hạ cái tôi của mình xuống, tránh quá cố chấp gây ra sự đối đầu và tốt nhất là nên tìm cách để xây dựng được tiếng nói chung trong gia đình. Đây là thời gian mà bạn nên cố gắng dành thời gian để thư giãn, quan tâm hơn đến bản thân, gia đình.

Chúc bạn và chồng sớm trở lại vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn