góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x

Ư

“Bắt đầu yêu nhau khi còn trẻ và nhiều mộng mơ, chúng mình đã bên nhau để giờ thành vợ chồng, vì thế, cả hai có cảm giác được lớn lên và trưởng thành cùng nhau”.

 

Cặp đôi với hành trình yêu nửa thập kỉ

Như Quỳnh, cô gái sinh năm 1991 và Xuân Quang, chàng trai sinh năm 1990 tình cờ quen nhau qua một người bạn. Lần đầu tiên gặp nhau, ấn tượng của cả hai không nhiều. Thế rồi không hiểu vì sao, mỗi ngày cả hai lại trở nên thân thiết, nói chuyện không dứt ra được. Nhiều hôm cả hai thức đêm để nhắn tin cho nhau. Những câu chuyện chia sẻ về bộn bề cuộc sống, đã giúp cả hai hiểu nhau hơn và rồi tình yêu đến lúc nào không hay.

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 1

Cặp đôi Như Quỳnh - Xuân Quang

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều cặp đôi khác, tình yêu Như Quỳnh và Xuân Quang cũng trải qua không ít thăng trầm. Giữa họ cũng có những lần giận hờn tưởng không thể đi tới cuối con đường cùng nhau. Nhưng rồi Như Quỳnh và Xuân Quang nhận ra, họ có thể bỏ qua nhiều thứ, khó khăn, vất vả… nhưng nhất quyết không thể đánh mất người mà mình yêu thương, vì vậy cả hai đã cùng cố gắng bên nhau. Tính tới thời điểm này, tình yêu đó đã kéo dài được hơn 5 năm – hơn một nửa thập kỉ.

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 2

Tình cờ quen nhau qua một người bạn, mỗi ngày, cặp đôi này lại trở nên thân thiết hơn và yêu nhau lúc nào không hay

“Bắt đầu yêu từ khi chúng mình còn là những người trẻ, ở cái độ tuổi 20-21 thơ mộng ấy. Bây giờ chúng mình cũng 25-26 tuổi và đã trở thành vợ chồng của nhau. Vì thế mình có cảm giác chúng mình được lớn lên cùng nhau, được cùng nhau làm chỗ dựa cho người kia, cùng bảo ban nhau có trách nhiệm, cùng nhau vượt qua mọi sóng gió khi mới bước chân vào cuộc đời. Có lẽ vì lí do đó, chúng mình luôn trân trọng nhau, trân trọng những gì cả 2 đã làm cho nhau, luôn thấu hiểu. Chỉ cần nhìn người này là hình ảnh người kia xuất hiện, cứ như chúng mình đã trở thành 1 phần của nhau vậy. Mỗi lần giận hờn nhau chúng mình lại nghĩ đến những gì cả 2 đã cùng trải qua mà nín nhịn nhau hơn, để yêu thương nhau hơn” – Như Quỳnh.

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 3

Tuổi trẻ đầy mộng mơ của cả hai luôn có bóng dáng của người kia bên mình

Bộ ảnh cưới do cô bạn thân chụp

Sau hơn 5 năm gắn bó Như Quỳnh và Xuân Quang quyết định về chung một nhà. Cặp đôi này đã tới với Đà Nẵng – Hội An để thực hiện bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại. Điều may mắn với cặp đôi này là người thực hiện album cưới chính là cô bạn thân của Như Quỳnh: “Cô ấy cũng là người hiểu rõ chuyện tình yêu của bọn mình hơn ai hết. Đã ngồi tâm sự cả đêm với mình. Có thể nói cô ấy cũng giúp chúng mình thêm can đảm để đến với nhau. Vì thế bộ ảnh trở nên vô cùng ý nghĩa với chúng mình.

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 4

Chỉ cần nhìn người này là hình ảnh người kia xuất hiện, cứ như chúng mình đã trở thành 1 phần của nhau vậy. Mỗi lần giận hờn nhau chúng mình lại nghĩ đến những gì cả 2 đã cùng trải qua mà nín nhịn nhau hơn, để yêu thương nhau hơn”

Đối với mình đám cưới chính là bước ngoặt của cuộc đời, là khi chúng ta phải sống thật khác, thật có trách nhiệm, thật kiên cường hơn nữa để giữ vững gia đình nhỏ của mình. Tương lai chưa biết thế nào chỉ biết vì hiện tại sẽ cố gắng thật nhiều, trân trọng thật nhiều và bảo vệ những gì mình đag có. Chúng mình luôn cố gắng để tìm thấy hạnh phúc sau bao khó khăn trong cuộc đời.” – Như Quỳnh.

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 5
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 6

Sau hơn 5 năm gắn bó Như Quỳnh và Xuân Quang quyết định về chung một nhà.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi 9x này:

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 7
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 8

Bộ ảnh cưới của cặp đôi này do chính một người bạn thân chụp

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 9
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 10

Ảnh cưới trở thành một kỉ niệm khó quên bởi người bạn hiểu câu chuyện tình yêu của Xuân Quang và Như Quỳnh

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 11
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 12
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 13

"Tương lai chưa biết thế nào chỉ biết vì hiện tại sẽ cố gắng thật nhiều, trân trọng thật nhiều và bảo vệ những gì mình đag có. Chúng mình luôn cố gắng để tìm thấy hạnh phúc sau bao khó khăn trong cuộc đời.”

 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 14
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 15
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 16
 moi tinh 5 nam ngot ngao cua co dau chu re 9x - 17

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới của cặp đôi 9x

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn