góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 16/08/2018

Thế giới trước khi gặp anh, cô đơn nhưng luôn có những niềm vui

Ư

Đó là những ngày đau khổ và mệt mỏi nhất của em! Là khi không kiểm soát được cảm xúc của mình. Đi đâu, làm gì, chỉ cần nghĩ là nước mắt đã trào ra không ngưng được. Cố gắng ép mình vào giấc ngủ để quên đi nỗi đau đó nhưng tỉnh dậy là mi mắt đã ướt. Cố kìm mà kìm không được, cố nghĩ khác đi cũng không được. Đôi mắt này một khi đã khóc thì em chẳng biết làm sao cho nó ngưng. Cứ lâu lâu có vài ngày như thế đã đau khổ lắm rồi.

Tự ôm nỗi đau này khó khăn hơn em tưởng nhiều. Lúc này chỉ cần thấy điều gì liên quan tới anh là nước mắt lại trào ra, y như được dàn xếp sẵn hay sao vậy á. Trời thì lạnh, nắng không lên, tâm trạng tồi tệ và anh chẳng khi nào biết được em đã đau khổ như thế này. Em không biết mình chờ điều gì ở anh, khi anh vẫn chỉ là đứa trẻ chưa lớn nỗi trong thân xác một người đàn ông. Tuổi xuân của em chẳng có nhiều để chờ đợi mãi như thế này. Nhưng tình cảm là thứ em không tự làm chủ được. Như anh không thể quên cô gái đó!

Duyên, Ừ thì chúng ta có duyên. Trời cho ta duyên nhưng ta không giữ thì phận ở đâu ra hả a?

Cảm xúc bắt đầu từ những lần chúng ta trêu chọc nhau tạo ra tiếng cười, những ngày đầu cứ trôi qua như thế, bởi niềm vui chúng ta trao cho nhau.

Em chưa từng nghĩ sẽ có lúc yêu anh, lòng luôn hoài nghi về anh. Nhưng em lại là cô gái nhẹ dạ, tin anh trong từng lời nói. Để đến khi yêu anh rồi thì em mới biết em đang yêu người yêu người ta.

Lý trí và trái tim em đấu tranh để lôi em ra khỏi cái rắc rối này. Có những ngày lý trí thắng, em im lặng và không liên lạc với anh. Miệng hát nghêu ngao để phớt lờ đi cái nhói trong tim. nhưng vài ngày sau đó trái tim đã lật ngược tình thế. Em lại đè nỗi đau xuống và cố tỏ ra vui vẻ như không có gì để nói chuyện với anh. Anh không nói em cũng tự hiểu anh chưa quên được.

Đôi lần em tự hỏi mình, sao em phải ôm cả nỗi đau của anh với người khác rồi lại cố gắng xây dựng tình yêu của em trên nỗi đau đó? Điều đó thực sự khó và rất đau anh à!

Thế giới của em trước khi gặp anh, cô đơn nhưng sẽ luôn có những niềm vui.

Thế giới của em khi có anh, cô đơn gấp vạn lần và anh cũng không màn đến em nữa. Chỉ vì anh xuất hiện và em dại khờ đánh đổi thế giới của mình mà không hề biết thế giới mà em sắp bước vào niềm vui thì ít mà nước mắt thì nhiều.

Chúng ta ở xa nhau, những lúc bên anh, em luôn cố gắng để cho những giây phút đó là giây phút vui nhất có thể, nhưng anh chưa bao giờ biết được điều đó, hẳn là vậy vì tim anh đâu có em. Anh cứ hời hợt và vô tâm như thế. Chỉ là em ngu ngốc cố chấp phải không anh?

Bây giờ nếu có một điều ước em cũng không dám ước sẽ quên anh, vẫn cố chấp muốn bên anh, dù biết mọi nỗi đau có thể làm em gục ngã. Nhưng chẳng phải cái gì không làm mình gục ngã thì sẽ làm mình mạnh mẽ thêm sao? Em hy vọng em sẽ mạnh mẽ.

Đôi khi em cứ chờ, cứ chờ dù biết anh sẽ vẫn như vậy. Chúng ta chỉ có cái danh nghĩa là người yêu thôi phải không? còn tất cả sau đó là lạnh lùng và thờ ơ.

Khi anh đau vì người ấy, anh tìm đến em và khi nó nguôi ngoai thì anh chẳng cần em nữa. Nhưng anh lại chẳng buông bỏ em, cứ để em ở đó trong một góc khuất để lâu lâu lấy ra ngắm rồi lại cất vào.

Lý trí của em ngày càng đuối trước trái tim em nên nó ngoan ngoãn ngồi vào chỗ anh đặt mặc cho tối tăm, cô đơn vây lấy.

Anh còn trẻ và em thì suy nghĩ quá già nên anh chẳng thể nào hiểu được em cần gì và chắc anh cũng không muốn hiểu. vì con gái phức tạp và em không phải người con gái anh yêu.

Vì anh cứ yêu cô ấy và em cứ yêu anh nên chúng ta mãi quẩn quanh trong nỗi đau người khác đem lại. Em đau nhói mỗi khi thấy hình của anh và cô ấy, cả những nỗi nhớ anh dành cho cô ấy. Anh thờ ơ trước mọi suy nghĩ của em, chưa bao giờ anh làm em yên tâm nhưng em vẫn cứ dại khờ như thế.

Em tự hỏi mình liệu em sẽ chịu được tới bao giờ?

Dù biết mình ngu ngốc nhưng vẫn không buông. Chính vì như vậy người ta mới nói yêu là khổ

Ừ, em đang rất khổ và đang rất yêu người yêu người ta!

YukiHana

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn