góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Đêm nào 2 vợ chồng “xong việc”, tôi cũng đau đớn ngắm mình trước gương, khỏa thân với cái bụng bầu giả

Ư

Anh lạnh lùng bỏ ra ngoài, để mặc chị bơ vơ trong căn phòng vắng. Nước mắt chị lăn dài, rơi xuống chiếc bụng bầu giả trước mặt.

Chị, xinh đẹp và tài năng nên có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng trong số đó, chẳng có ai lọt được vào mắt xanh của chị, có thể khiến chị hài lòng. Không chê ngoại hình thì chị lại chê họ ứng xử kém, học thức không tốt… Mẹ chị thì chỉ góp ý:

– Đừng kén cá chọn canh quá con ạ rồi kẻo lại vớ phải người không ra gì.

Những lúc ấy, chị chỉ mỉm cười cho qua. Một người như chị, thông minh có thừa thì làm sao vớ phải người không ra gì được cơ chứ. Rồi tình duyên cũng tìm đến với chị. Anh với chị đúng là một cặp trai tài gái sắc, sinh ra là để dành cho nhau, chỉ tiếc là tìm thấy nhau hơi muộn.

Anh lịch lãm, phong độ, có cách ứng xử tuyệt vời. Chị say anh như điếu đổ. Anh cũng vậy, anh si mê chị đến điên dại. Và không để cái sự gặp gỡ trở thành quá muộn, anh chị đã nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Rạng rỡ trong chiếc váy cô dâu cùng anh tiến vào lễ đường, chị đã nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian. Và ai cũng mừng cho chị.

Thời gian tìm hiểu cũng như tiến đến hôn nhân chỉ vẻn vẹn trong có hai tháng nên anh chị đâu có thời gian mà đi quá giới hạn. Chị đã nghĩ rằng sự trong trắng của mình sẽ khiến anh rất hạnh phúc. Vậy mà anh đến với chị, thờ ơ và lạnh lùng như cho xong nghĩa vụ khiến chị có chút hụt hẫng. Chị thầm nghĩ chắc anh mệt.

Vợ chồng mới cưới, nên chuyện ấy diễn ra thường xuyên là điều quá bình thường. Nhưng nếu nó diễn ra bình thường như những cặp vợ chồng khác thì đã không có câu chuyện cay đắng của cuộc đời chị.

bung-bau-blogtamsuvn.jpg1_

Ảnh minh họa

Đêm thứ hai anh chị bên nhau. Chị tò mò không hiểu anh đang tìm thứ gì đó. Mãi lúc sau, mồ hôi nhễ nhại, anh mới lôi được vật ấy ra.

Em mang vào đi!

– Bụng bầu giả ư? Em không hiểu?

– Anh bảo em làm thì em chỉ cần làm theo thôi, đừng có thắc mắc nhiều.

Chị bắt đầu thấy lo lắng, nhưng nghĩ chắc anh đang nóng lòng làm bố nên mới vậy. Chị tự trấn an lại mình:

– Thế này mới duyên dáng, quyến rũ chứ.

Vậy là cả đêm hôm đó, nhờ có cái bụng bầu giả kia, chị đã có những giây phút thăng hoa tột độ ở bên anh. Xong việc, chị tháo cái bụng bầu giả ra định cất nó đi thì anh ngăn lại:

– Để đó đi, mai mình còn dùng tiếp mà em. – Anh hồ hởi

– Dùng tiếp, là sao anh? – Chị ấp úng

– Nói thẳng nhé, anh rất thích làm “chuyện ấy” với phụ nữ mang bầu. Nó mang lại cho anh cảm giác rất đặc biệt. Cái bụng to tròn, nhìn rất đáng yêu. Nhưng đó là trước kia. Giờ có em rồi, anh sẽ không lăng nhăng bên ngoài nữa. Với điều kiện, mỗi lần gần gũi nhau, em sẽ mang cái bụng bầu giả vào để giúp anh lấy cảm hứng.

– Nhưng… em không muốn. Nó thật kì quái.

Bốp, cái tát trời giáng của anh rơi trọn xuống mặt chị.

– Trong nhà này, cô chỉ được phép nói có hiểu chưa.

Anh lạnh lùng bỏ ra ngoài, để mặc chị bơ vơ trong căn phòng vắng. Nước mắt chị lăn dài, rơi xuống chiếc bụng bầu giả trước mặt. Chị bắt đầu cảm nhận thấy có gì đó sai trong cuộc hôn nhân này.

bung-bau-blogtamsuvn

Đêm nào, sau khi vợ chồng “xong việc”, chị cũng đứng trước gương, đau đớn ngắm mình khỏa thân với cái bụng bầu giả. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, anh lại đối xử với chị bình thường khiến chị ngạc nhiên quá đỗi. Anh đêm qua và anh hôm nay như hai con người khác nhau một trời một vực vậy. Chị tự an ủi mình, có lẽ do anh muốn thay đổi không khí nên mới vậy. Nhưng liên tiếp những tối sau đó, đếm nào anh cũng bắt chị mang cái bụng bầu giả vào người. Kể cả không làm “chuyện ấy” cũng phải mang để anh ôm đi ngủ. Nghĩ rằng anh muốn có con, chị đề cập thì anh giận dữ:

– Cô điên à, con cái gì. Chưa phải lúc. Có bầu thật thì làm sao mà thoải mái được. Cô cứ ngoan ngoãn mang cái bụng bầu giả ấy phục vụ tôi đi, tôi sẽ không để cô phải thiệt thòi đâu.

Trong chị bắt đầu hình thành suy nghĩ anh bị bệnh gì đó. Chị đã tới bác sĩ nhờ tư vấn thì bác sĩ nói muốn được gặp anh trực tiếp. Chuyện gì chứ chuyện này chị có thể khẳng định chắc chắn, anh không bao giờ chấp nhận. Nhưng cứ tiếp diễn tình trạng mang bụng bầu giả thế này, chị thực sự chịu không nổi. Đêm nào, sau khi vợ chồng “xong việc”, chị cũng đứng trước gương, đau đớn ngắm mình khỏa thân với cái bụng bầu giả.

Không lẽ bây giờ chị đưa ra lý do ly hôn là vì anh bắt chị mang bụng bầu giả khi vợ chồng gần gũi ư? Lý do này có quá hoang tưởng và mọi người liệu có tin khi trước mặt họ, anh luôn xuất hiện thật phong độ, đạo mạo. Còn nữa, chỉ có khi sinh hoạt vợ chồng, anh mới bệnh hoạn như vậy, còn những lúc thường, anh rất tốt với chị. Chị dằn vặt, khó xử và sắp bế tắc.

Sự đời thật lắm chữ ngờ. Và chữ ngờ đau đớn nhất đã rơi vào chị. Khi phải chịu đựng sự dày vò cả về thể xác lẫn tinh thần, chị mới thấm thía cái câu “Không nên đánh giá bất cứ điều gì chỉ qua sự phản ánh bên ngoài”. Là phụ nữ, đừng để cái vẻ ngoài đạo mạo cuốn hút rồi quyết định vội vàng. Để khi phát hiện ra bên trong thối nát, mục rữa, có hối hận thì cũng đã muộn.

Linh San/ Theo Một thế giới

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn