góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 16/08/2018

Hai vợ chồng giận nhau xem như người dưng Nhưng nằm mơ thấy chồng đến nói chuyện bình thường với mình

Ư
 Hai vợ chồng giận nhau xem như người dưng Nhưng nằm mơ thấy chồng nói chuyện bình thường với mình và cảm thấy vui vẻ có ý nghĩa gì?


Người hỏi: Hoài Phương
Email: nhomaingayxua91@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Vợ chồng e ở ngoài thì đang cãi nhau tới mức như người dưng, không nói chuyện với nhau cũng hơn 1 tháng rồi. Hôm trước em vừa mơ em đang đứng với 1 người họ hàng thì chồng em ra đang định nói chuyện gì đó với em thì phải có thể nếu không có người sẽ là lớn tiếng nhưng thấy có người nên ngập ngừng 1 chút rồi nói chuyện bình thường với em. Mặc dù vậy nhưng trong mơ em vẫn có cảm giác rất vui. Điều này có ý nghĩa gì ở thực tế không ạ, vì ở thực tế lâu lắm rồi bọn em không nói chuyện với nhau.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy chồng & giấc mơ thấy hạnh phúc để hiểu về ý nghĩa nhé!

Theo thông tin mà bạn chia sẽ ở cuộc sống thực tế và nội dung giấc mơ thì chúng tôi xin giải đáp rằng giấc mơ này của bạn đơn giản là một giấc mơ bình thường đến từ vô thức. Đối với khoa học nghiên cứu giấc mơ mà nói thì đây được gọi là "Mộng tưởng", có nghĩa rằng nếu ở thực tế có tâm sự thì đêm sẽ nằm mơ, những suy nghĩ tình cảm tâm lý được đưa vào giấc mơ.

Vì thực tế thì hai bạn không hề nói chuyện hay tạo cho nhau niềm vui trong 1 thời gian dài, nên giấc mơ này như một sự an ủi và bù đắp trái ngược với tình cảnh thực tại căng thẳng và phiền muộn của bạn. Thật ra giấc chiêm bao này cũng là dấu hiệu cho thấy cả hai bạn vẫn còn rất quan tâm và mong muốn sự quan tâm từ đối phương. Tuy nhiên có thể trong cuộc sống vì cái tôi của bạn quá cao hoặc cả hai đều không muốn hạ mình, nhỏ nhẹ với người kia, vì thế sau giấc mơ này thì bạn sẽ hiểu được mình cần phải làm gì để mối quan hệ trở nên nhẹ nhàng và gần gũi nhau hơn nhé. Chúc hai bạn cố gắng quan tâm, nhường nhịn và chia sẽ với nhau hơn trong cuộc sống.

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn