góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Cãi nhau với chồng rồi mơ thấy bỏ về nhà mẹ đẻ nhưng ra ngõ gặp một con trâu to cản đường

Ư
Cãi nhau với chồng rồi mơ thấy bỏ về nhà mẹ đẻ nhưng ra ngõ gặp một con trâu to cản đường có điềm gì?

Người hỏi: Hoài Phương
Email: nhomaingayxua91@***
Câu hỏi: Gửi giaimagiacmo.com!
Chào Giải mã giấc mơ ạ
E xin được giải mã giấc mơ này ạ
Thực tế thì e với chồng e cãi nhau, nói chung cũng khá to,  và e đang có ý định về nhà mình ở.
Có 1 chị hôm rồi lại mơ thẩy e đang ở nhà và có 2 người ở bên nhà chồng sang nói chuyện đón e về , trước đó thì nói về lương lậu và nhiều thứ. Mặc dù e chưa kể cho chị ý biết ý của e.
Hôm trước e thì lại mơ, e đang ở nhà chồng, đang ra ngõ để về nhà mình, nhưng ra ngõ thì cứ gặp 1 con trâu to, có 2 sừng to nữa cản đường, e không thể đi được, mãi sau e vào nhà e dẫn 1 đứa cháu gái con của chị chồng đi cùng thì con trâu mới né để e đi qua. (Mẹ chồng e sinh năm 1961 là năm tân sửu, liệu có liên quan gì không ạ )
Giaimagiacmo xin hãy giúp e giải mã giấc mơ này, e xin cảm ơn ạ.

Giải đáp: Chào cháu Hoài Phương. Theo như chú được biết từ những lần cháu gửi các câu hỏi giấc mơ đến chuyên mục để nhờ được giải đáp thì hầu như các giấc mơ đều liên quan đến vấn đề không được êm xuôi của hai vợ chồng. Theo như thông tin mà cháu chia sẽ thì mọi người sẽ biết được thực tế là cuộc sống vợ chồng của hai cháu đang gặp phải những căng thẳng và mâu thuẫn mà có vẻ như hai người không thể giải quyết được, điều đó cứ lặp đi lặp lại như một vòng luẫn quẫn, khiến cả lý trí và tâm lý của cháu đang vật lộn với nhau, điều đó cũng mang đến sự đau khổ cho cháu ở cuộc sống hiện tại.

Những giấc mơ này của cháu không hề là một giấc mơ ảo mộng gì cả, mà nó là loại 'mộng tưởng', xuất phát từ cõi thực đi vào cõi vô thức. Qua việc giải mã những giấc mơ trước của cháu cũng về vấn đề liên quan đến những mâu thuẫn với chồng thì có thể thấy thực sự thì trong lòng cháu cũng không hề mong muốn xảy ra điều đó và càng mong muốn có được cuộc sống tình cảm tốt đẹp với chồng và chú cũng đã có những lời khuyên cho cháu qua từng giấc mơ như:

Vậy thì tại sao thực tế cho đến bây giờ những mâu thuẫn đó vẫn chưa được giải quyết? Đặc biệt lần này còn nghiêm trọng hơn thì cháu chia sẽ rằng "Thực tế thì cãi nhau lớn với chồng và có ý định bỏ về nhà mình ở", vậy thì việc này cháu phải xem xét lại trong cuộc sống hiện tại của cháu, vì giấc mơ lần này của cháu nó chẳng nói lên được gì cả. Bây giờ tất cả quyết định là ở cháu, nhưng hãy cân nhắc thật kỹ sự lựa chọn của mình, xem xét lại tất cả những nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, cải vả, xung đột để thật sự tìm được hướng giải quyết đúng nhất. Chúc cháu sáng suốt, may mắn và vui vẻ!

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn