góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Trai đẹp Sexy nhất Instagram kiếm bộn tiền nhờ đi du lịch

Ư

TRAI ĐẸP "SEXY NHẤT INSTAGRAM" KIẾM BỘN TIỀN NHỜ ĐI DU LỊCH

Đẹp trai, sexy, đi du lịch cả ngày mà vẫn kiếm bộn tiền - đó chính là lý do anh chàng này đang có hơn 6 triệu người theo dõi.

Đã có rất rất nhiều cái tên nổi tiếng trên Instagram kiếm được bộn tiền nhờ vào việc đi du lịch, chụp ảnh và check in trên khắp thế giới, đem lại sự ngưỡng mộ và khao khát cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng trong số đó, anh chàng Jeremy Jauncey có lẽ là cái tên được yêu thích nhất và... sexy nhất!

bestie trai dep di du lich 1

Chàng trai được mệnh danh là "Du khách nóng bỏng nhất Instagram" Jeremy Jauncey.

Sinh ra ở London, nhưng chàng trai 31 tuổi này đã sớm nhận ra đam mê đi du lịch của mình. Năm 2012, anh thành lập trang web để đăng tải những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp của mình cũng như của tín đồ du lịch khắp thế giới gửi về. Sự "ăn nên làm ra" của dự án này đã chính thức mang về khối tài sản lớn cho anh. Hiện tại, anh đã thành lập công ty và suốt ngày chỉ cần đi du lịch rồi đăng ảnh review mà thôi.

bestie trai dep di du lich 2

bestie trai dep di du lich 3

bestie trai dep di du lich 4

Những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp mà Jeremy đăng tải.

Không chỉ gây ấn tượng bởi dự án và tài chụp ảnh, mà Jeremy còn thu hút 1 lượng lớn kha khá các fan nữ nhờ vào ngoại hình vô cùng nam tính, sexy của mình. Ngoài tài khoản web, anh còn có 1 tài khoản Instagram cá nhân - nơi anh up những bức ảnh từ những chuyến du lịch riêng của mình. Và ở đây, anh thoải mái "khoe dáng", khoe vẻ đẹp trai cũng như nụ cười tươi rói của mình trong những chuyến đi.

bestie trai dep di du lich 5

bestie trai dep di du lich 6

bestie trai dep di du lich 7

Ngoài đời thường đã đẹp trai như thế này rồi...

bestie trai dep di du lich 8

bestie trai dep di du lich 9

bestie trai dep di du lich 10

... thì khi đi du lịch, bảo sao ai chẳng mê body 6 múi này?

Hiện tài khoản web của anh đã có hơn 6 triệu người theo dõi. Mỗi bức ảnh đăng lên đây đều được đánh giá là "khiến người ta muốn xách balo lên và đi ngay lập tức". Các địa điểm du lịch cũng rất thích anh. Một khách sạn ở Las Vegas từng xuất hiện trên trang của anh đã có gấp đôi lượng người theo dõi trên Instagram ngay sau khi anh cho "lên sóng" bức ảnh tuyệt đẹp chụp đài phun nước nổi tiếng tạo ra hiệu ứng cầu vồng ở đây.

bestie trai dep di du lich 11

Bức ảnh đã khiến một khách sạn ở Las Vegas thêm nổi tiếng.

Cùng xem thêm những bức ảnh du lịch vô cùng "kích thích" của trai đẹp này nhé.

bestie trai dep di du lich 12

bestie trai dep di du lich 13

bestie trai dep di du lich 14

bestie trai dep di du lich 16

bestie trai dep di du lich 17

bestie trai dep di du lich 18

bestie trai dep di du lich 19

bestie trai dep di du lich 20

bestie trai dep di du lich 21

bestie trai dep di du lich 22

Theo Trí Thức Trẻ

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn