góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Đây chính là bức ảnh quà 20/10 khiến một nửa thế giới nhận vơ

Ư

Chỉ một bức ảnh món quà siêu tâm lý của ông chồng tặng vợ nhân dịp ngày 20/10 mà bao nàng 'hôi' ảnh về facebook cá nhân tự nhận là quà của mình.

Câu chuyện dở khóc, dở cười này xuất phát từ một bức ảnh chụp lại cục tiền 'dày cộp' mệnh giá 500.000 đồng và món quà chuyến đi Nha Trang của ông chồng tặng vợ mình.

Trong ảnh còn là mẩu thư tay có nội dung: 'Anh mua 2 vé đi Nha Trag làm quà 20/10, vợ lấy tiền đi shopping. 3 ngày nữa mình lên đường nhé'. Bức ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ được nhiều người theo dõi và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Món quà 20/10 sớm chồng tặng vợ khiến chị em 'rần rần'.

Đăng kèm bức ảnh này là dòng nội dung: 'Sắp 20/10 rồi... Chắc hẳn cô gái hạnh phúc ấy giờ đây đang ấm êm trong vòng tay chồng, mọi muộn phiền lo toan đều được rũ bỏ, chỉ có ngọn lửa tình là cháy suốt đêm nay... Rồi sau đó vi vu trên máy bay, tận hưởng kì nghỉ mát tại Nha Trang đầy nắng và gió'.

Điều khiến bức ảnh được chú ý đó là việc rất nhiều chị em đã mượn tạm bức hình để sống ảo trên facebook cá nhân. Họ tự nhận mình là chủ nhân của món quà ấy khiến cho bạn bè ai cũng phải ghen tỵ với những chia sẻ như: 'Đi làm về nhận được cọc này', 'Anh chồng nay khiến vợ tí ngất'...

Nhiều nàng chia sẻ lên mạng xã hội tự nhận món quà này là của mình vô tình tố cáo nhiều nàng “hôi” ảnh.

Bạn Van Anh Tran đã tinh ý nhận ra chủ nhân thực sự của bức ảnh chính là cô vợ hotgirl khá nổi tiếng trên mạng xã hội G Linh Tran đã được chia sẻ trên một diễn đàn dành cho phụ nữ.

Liên hệ với facebook G Linh Tran, chị xác nhận đây chính là món quà mà anh xã đã chuẩn bị để tặng quà nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chị nhận được món quà này và chia sẻ lên trang cá nhân của mình và cũng khá bất ngờ khi khiến không ít chị em xôn xao.

Ngay dưới bài đăng của chị Linh, nhiều người đã chia sẻ những hình ảnh mà các cô nàng khác 'hôi' lại ảnh và tự nhận món quà đó là của mình.

Bức ảnh gốc chủ nhân của món quà chia sẻ trên trang cá nhân.

Chị Linh cung cấp thêm một góc chụp khác của món quà này do chính mình chụp lại (Ảnh: NVCC)

Chị đã cung cấp một hình ảnh chính món quà này ở góc chụp khác của món quà này để xác nhận chính mình là chủ nhân của bức ảnh đăng hình ảnh món quà đang khiến chị em 'lao đao' này.

Chị Linh chia sẻ, ngay từ yêu đến khi về một nhà đã nhận được không ít món quà khá bất ngờ từ chồng. Gần đây nhất, chị đã chia sẻ clip anh chồng tặng vô số món quà từ iphone 7 đến thỏi son Louboutin, giày, túi, áo đều hàng hiệu kèm theo mỗi mòn quà là những lời nhắn vô cùng dễ thương.

Trở lại câu chuyện cục tiền khủng, chuyến đi của chị Linh chia sẻ đã một lần nữa làm 'bùng' lên hội chứng 'sống ảo' của chị em nhà mình. Trên mạng xã hội, có lẽ đây không phải lần đầu tiên các 'thánh sống ảo' lộ hình. Trước đó, đã có rất nhiều vụ việc tố cáo 'sống ảo' của người dùng mạng xã hội như: nam thanh niên tự lấy ảnh nhà trên mạng để đi tán gái, cô nàng ghép mặt với thân hình mẫu ảnh để gửi cho người yêu..

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn