góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Top 4 thanh niên tinh thần ‘cứng’ nhất 12 cung hoàng đạo

Ư

Mỗi cung hoàng đạo mang mỗi nét tính cách riêng vì thế mà tạo nên những kiểu người khác nhau, có người thì mạnh mẽ độc lập, người khác thì tự ti thiếu bản lĩnh.

Vậy cùng 12 sao khám phá những cung hoàng đạo được coi là có “tinh thần thép” khi đối diện với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống là người thuộc cung nào nha!


Những thanh niên có tinh thần ‘cứng’ nhất 12 chòm sao

TOP 1 – Kim Ngưu
Kim Ngưu thuộc tuýp người làm việc gì cũng vô cùng chắc chắn, cẩn thận. Họ luôn lên kế hoạch cụ thể cho từng việc, mọi thứ sẽ được vận hành theo một quy trình định sẵn và luôn có phương án ứng biến cho những thử thách, khó khăn bất ngờ. Chính nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và sự tính toán tỉ mỉ, Kim Ngưu luôn ở trong trạng thái chủ động, ít bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài, do đó họ hiếm khi phải đối mặt với những tình huống “dở khóc dở cười” ngược lại họ luôn trong tâm thế tự tin, bình tĩnh và sẵn sàng đón nhận mọi thứ xảy đến mà không hề mảy may lo lắng hay sợ hãi.

TOP 2 – Song Tử
Song Tử được trời phú cho bộ óc cực kỳ nhanh nhạy và sắc bén. Họ luôn phản ứng cực nhanh trước mọi tình huống. Bên cạnh đó Song Tử còn sở hữu khả năng quan sát vô cùng tinh tế, không gì có thể lọt qua được đôi mắt của Song Tử, do đó họ luôn đánh giá được tình hình một cách chuẩn xác, từ đó đưa ra những phương án xử lý chuẩn xác. Cuộc sống của Song Tử không có nhiều chỗ dành cho sự bất ngờ, sự biến đổi không ngừng của vạn vật không khiến họ choáng ngợp mà trái lại họ luôn điềm đạm, ung dung tận hưởng cuộc sống một cách bình yên và dễ chịu nhất có thể.

TOP 3 – Ma Kết
Ma Kết thường ít bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ thực sự của mình cho người khác. Họ thường tỏ ra trầm ngâm, suy tư và thâm sâu khó đoán. Ẩn sâu trong đó chính là một tâm thế luôn bình ổn, an nhiên. Với họ mọi chuyện xảy ra trong đời đều do cơ duyên, thuận theo tự nhiên chính là chìa khóa để sống một cách thoải mái nhất. Dù chuyện gì xảy ra, Ma Kết cũng luôn bình tĩnh phán đoán và xử lý thông tin nhanh chóng, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt khiến nhiều người thán phục. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi Ma Kết nổi tiếng điềm đạm quyết liệt đấu tranh cho những điều mình yêu thích, khi có được trạng thái tinh thần cân bằng nhất, họ sẽ có đủ sức mạnh để làm mọi điều mình muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

TOP 4 – Bạch Dương
Bạch Dương là người ít bị tác động bởi các nhân tố ngoại cảnh. Họ có được tâm thế đó là nhờ họ có thể nhìn mọi vật bằng con mắt lãnh đạm và khách quan nhất. Với họ để mọi thứ diễn ra theo đúng quy luật tự thân là điều tốt nhất. Mọi hành động với mục đích đi ngược lại với tự nhiên đều không mang lại kết quả như ý. Bạch Dương thừa đủ sức mạnh để thay đổi những thứ xung quanh mình, tuy nhiên họ không thích làm đảo lộn trật tự sẵn có của vạn vật. Họ sẽ giữ trạng thái tinh thần luôn lạc quan, tự do tự tại để đối diện với mọi điều trong cuộc sống đầy biến động này.

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn