góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

ĐỘ TUYỆT TÌNH CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI CHIA TAY

Ư

ĐO ĐỘ "TUYỆT TÌNH" CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO SAU KHI CHIA TAY

Có nhiều cách để đối mặt vết thương lòng sau chia tay, cùng xem 12 cung hoàng đạo ai là người dùng phương pháp tuyệt tình nhất để quên đi người cũ nhé!

Bạch Dương

Bestie-tuyet-tinh

Một kẻ cuồng nhiệt với tình yêu như Bạch Dương khi chia tay lại rất nhanh gọn và thản nhiên, sau đó có gặp lại đối phương cũng tỏ thái độ hờ hững "như chưa hề có cuộc chia ly".

Kim Ngưu

Kim Ngưu không hề hối tiếc những chuyện đã qua. Có thể sẽ rất khó khăn nhưng quên sự tồn tại của nhau để không đau chính là chân lí sống của họ.

Cự Giải

Cự Giải rất biết suy nghĩ cho đối phương, dù đã chia tay vẫn nói chuyện nhẹ nhàng để người kia quen dần với sự "vắng mặt" của mình mà lòng nguôi ngoai.

Song Tử

Song Tử suy nghĩ đơn giản, cho rằng không còn tình cảm với nhau thì nên làm bạn. Phương châm của họ chính là: "Không yêu xin đừng nói lời cay đắng".

Xử Nữ

Xử Nữ tuy bề ngoài tỏ ra cứng rắn, không thèm đoái hoài đến đối phương nhưng thực chất sau lưng vẫn âm thầm tìm hiểu tin tức hằng ngày của ai kia.

Sư Tử

Bestie-tuyet-tinh

Với lòng tự trọng cao ngút trời, Sư Tử không cho phép bản thân để tâm đến sự tồn tại của đối phương, thậm chí họ còn mang chút hận thù trong tim.

Thần Nông

Là chòm sao che giấu cảm xúc giỏi nhất, Thần Nông luôn thản nhiên chấp nhận mọi hành vi, thái độ của người kia. Đem nỗi đau cất giấu vào lòng chính là cách hành xử khá tiêu cực của họ.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ tìm cách cứu vãn mối quan hệ đến hi vọng cuối cùng. Chỉ khi quá mệt mỏi, con tim đầy vết xước họ mới chịu buông tay để người kia đi ra khỏi đời mình.

Nhân Mã

Bestie-tuyet-tinh

Nhân Mã có phần phóng khoáng vô tư, đôi khi chẳng cần làm rõ lí do chia tay nên tinh thần của họ không bị ảnh hưởng gì nhiều. Nếu đối phương có tâm ý muốn làm bạn, họ cũng vui vẻ chấp nhận.

Ma Kết

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết không ít lần làm tổn thương đối phương vì sự lạnh lùng, thờ ơ. Khi chia tay, phong cách khách sáo, xã giao còn đáng sợ hơn cả việc không nhìn mặt nhau nữa.

Song Ngư

Đây là chòm sao thường chịu thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Thậm chí, khi bị phụ tình, Song Ngư vẫn có ý hàn gắn, mãi không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh tình xưa.

Bảo Bình

Bảo Bình một khi đã hết tình cảm sẽ ra đi nhẹ nhàng, không lưu luyến, lưỡng lự. Họ sẽ hoàn toàn "lột xác", vứt bỏ quá khứ để viết nên một trang mới trong cuộc đời.

 

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn