góc khuất tâm hồn
9/10 356 bình chọn
Đặt làm trang chủ | 17/08/2018

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chim Bồ Câu

Ư

Chim bồ câu là loài động vật khá gần gũi với con người. Và nếu bạn mơ thấy chim bồ câu thường điềm báo tốt lành. Sau đây chúng tôi sẽ giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy chim bồ câu.

Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu

  • Mơ thấy một đàn chim bồ câu có nghĩa là đây đang là khoảng thời gian tốt đẹp trong tình cảm, gia đình hoặc cuộc sống công việc. Tương tự như vậy, nó cũng có thể mang lại một thông điệp ngầm của sự kết nối với những người bạn đã không nói chuyện trong nhiều năm.
  • Giấc mơ bạn thấy chim bồ câu đang bay có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được những tin tức quan trọng. Nếu trong giấc mơ thấy chim bồ câu bay đến chỗ bạn, nó có thể có nghĩa rằng đang có tin nhắn đến từ một người thân hoặc bạn bè sống ở thành phố hoặc quốc gia khác.
  • Mơ thấy chim bồ câu đang nằm trong tổ là một dấu hiệu của sự gắn kết, tin tưởng giữa các cặp vợ chồng và bạn bè. Đó là một giấc mơ rất tích cực, nó có nghĩa là cuộc sống của bạn được bao quanh bởi những người tốt, những người tôn trọng và yêu thương mình.
  • Màu sắc của chim bồ câu trong giấc mơ là khá quan trọng bởi vì nó luôn luôn có ý nghĩa khác nhau. Bồ câu trắng là biểu tượng của hòa bình và thống nhất. Tuy nhiên, chim bồ câu màu đen mang lại đau khổ và bất hạnh. Ngoài ra, mơ ước của chim bồ câu màu đỏ có thể là một điềm báo của thảm kịch, các cuộc chiến tranh và thiên tai.
  • Nếu mơ thấy một con chim bồ câu đang yếu dần thì bạn phải thận trọng, bởi vì nó có nghĩa là đang có vấn đề. Nếu bạn có một thành viên trong gia đình đang bị bệnh có thể sức khỏe của họ sẽ ngày càng tồi tệ.
  • Cuối cùng, nếu mơ thấy một con chim bồ câu đã chết, nó có nghĩa là bạn có thể phải đối mặt với sự chia cách tạm thời hoặc vĩnh viễn với người mà bạn yêu thương, nguyên nhân chủ yếu là do một trong hai người đã không chung thủy.

Có thể quên anh?

Tôi và anh đã có 1 khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói chính xác là tháng đầu tiên, tôi đã rất vui vẻ. Cứ tưởng hạnh phúc này sẽ không bao giờ kết thúc và&helli[…]

Sài Gòn lặng tiếng mưa rơi

Sài Gòn, qua mấy ngày mưa gió dường như tất cả đã trở lại với cái dáng vẻ thân quen vốn có. Vẫn là những buổi trưa nắng cháy da, vẫn là những gương mặt hối hả đến, hối hả đi với đủ mọi tâm trạng vui, buồn, ch[…]

Vì núi đưa anh đến

Khả năng cảm nhận âm nhạc tốt, thêm thanh âm trời phú nên tôi – Một người con của núi rừng Tây Nguyên, Đắk lắk đã quyết định xuống thành phố học thêm một lớp kí xướng âm, nhạc lý cơ bản và[…]

Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói Góc khuất tâm hồn, tâm sự buồn, tâm sự khó nói
9/10 1521 bình chọn